85% chung cư Sun Grand City Lương Yên được ĐK đặt mua

Ngay trong thời gian ngày đầu chính thức mở bán, 80% căn hộ chung cư Sun Grand City Ancora số 3 Lương Yên đã được ĐK đặt chỗ.

Sáng 11/12 vừa mới rồi, tại khách sạn Melia Hà Nội, Công Ty Sun Realty 2 thuộc tập đoàn lớn SUNGROUP đã tổ chức triển khai Lễ chính thức mở bán dự án nhà ở Ancora Residence. Ngay trong Ngày Thứ Nhất, Lễ đã lôi cuốn hơn 900 khách hàng tham dự. Đáng nói hơn, tới 80% lượng căn hộ chung cư đợt 1 đã được quý khách hàng & nhà đầu tư đăng ký đặt chỗ.

Lượng người tham gia Sự kiện đông ngoài sức tưởng tượng là chứng tỏ rõ nhất cho sức hút của dự án trên thị trường.

giải thích cho điều ấy, bà Liên Dung, GĐ Marketing Thương mại Doanh Nghiệp CP BĐS Nhà Đất Titan - 1 trong những đơn vị phân phối chiến lược của dự án cho biết thêm nguyên do Ancora Sun Group trở thành điểm sáng của thị trường Bất Động Sản TP. Hà Nội không chỉ bởi nhà đầu tư uy tín, Thương Mại Dịch Vụ tiện ích tuyệt vời và hoàn hảo nhất mà còn ở tính đắc địa trong vị trí.

Dự án sở hữu tọa độ hiếm có, ngay kế bên Hồ Hoàn Kiếm - TT Thủ Đô, tử vi và phong thủy hợp lý, hưởng vượng khí từ sông Hồng, nhìn sang khu du lịch phố cổ, Hồ Hoàn Kiếm là vấn đề then chốt khiến khách hàng lựa chọn căn hộ chung cư tại Sun Thuy Khue Residence.

đó là phương vị có tỉ trọng thi công thấp, số lượng căn hộ chung cư hạn chế, không riêng gì tương thích để ở mà còn chiếm lĩnh cơ hội đầu tư rất tốt nên có đặc thù thanh toán cao.

tham gia Buổi lễ với tư cách là gương mặt đại diện cho dự án, ca sĩ Hoàng Bách bị thuyết phục bởi đáng tin cậy của chủ đầu tư dự án tương tự như khối hệ thống tiện ích hiện đại thời thượng cho cuộc sống năng động, hiện đại, kèm theo với đó là một quần thể sinh thái xanh. Nam ca sĩ từng Dùng thử nhiều sản phẩm vui chơi, du lịch, nghỉ dưỡng của Sun Group & cũng đã và đang cân nhắc tìm một căn hộ vừa ý tại dự án Sun Grand City Thuy Khue Residence.

Sun Grandcity Ancora là dự án căn hộ chung cư cao cấp tọa lạc tại số 3 Lương Yên, quận HBT Hai bà Trưng, TP Hà Nội. Dự án có tổng diện tích 22.304 m2 trong những số ấy diện tích quy hoạnh xây đắp gần 6.000 m2, còn sót lại số đông dành cho cảnh sắc, tiện ích... 3 tháp căn hộ với 25 tầng nổi và 3 tầng hầm dưới đất, dự án đáp ứng ra thị trường 679 nhà ở, gồm có 31 căn penthouse tiêu chuẩn quốc tế, trường đào tạo ngay trong công viên xanh dự án, trung tâm thương mại, hồ bơi, gym, các tiện ích vừa đủ cùng bãi đậu xe thoáng đãng Ship hàng người dân.

không hẳn dễ dàng người tiêu dùng rất có thể tìm thấy một không gian yên ổn nhưng lại quy tụ đầy đủ tiện ích thời thượng cho 1 cuộc sống năng động ngay giữa trung tâm như ở Sun Grand City Lương Yên.

Đăng nhận xét