TĐ Sun group công bố Premier Residences Phú Quốc

căn hộ chung cư nghỉ dưỡng Premier Sun Phú Quốc được CĐT CDT Sun Group chào làng vào ngày 13/12 nhận được sự chăm sóc của giới đầu tư .

sang trọng nghỉ dưỡng mới

Nằm trọn trong Bãi Khem, hướng phía nam đảo ngọc Phú Quốc, Sun Residences Phú Quốc có địa lý thuận lợi với bãi cát trắng mịn màng, gần biển và những dải núi hình vòng cung ôm trọn.

sun group nội thất premier
Dấu ấn văn hóa địa phương hiện hữu rõ ràng và cụ thể khi ngữ điệu kiến trúc của khu nhà mang đậm hơi thở của làng chài. được thiết kế theo phong cách bởi Công Ty SALA danh tiếng toàn nước ngoài , những nhà ở nghỉ ngơi đem đến sự tiện lợi & giá trị thẩm mỹ và làm đẹp nổi bật . Hơn 200 căn hộ chung cư cao cấp nghỉ ngơi ở chỗ này được bao bọc bởi 5 khu vườn mang nhiều phong cách không giống nhau .
Premier Phú Quốc mang lại thưởng thức nghỉ ngơi tiêu chuẩn 5 sao với phong cách thiết kế mở, đón trọn những góc nhìn hướng biển.

Premier Residences Phu Quoc Emerald Bay nắm giữ phong cách thiết kế linh động . mạng lưới hệ thống căn hộ chung cư nghỉ ngơi trù phú với các căn hộ từ Studio đến Penthouse có diện tích quy hoạnh S từ 30 m2 đến 288 m 2, cùng hệ thống giếng trời xuyên suốt đón sáng. Mỗi căn hộ chung cư cao cấp đều được thiết kế với lanh lợi với phòng ngủ, phòng tiếp khách, nhà bếp & phòng ăn. đặc biệt , những chung cư Penthouse của dự án Bất Động Sản luôn có hồ bơi riêng, cùng tầm nhìn ôm trọn khung cảnh Bãi Khem.

chủ đầu tư của dự án đã và đang gia tăng thêm các Thương Mại & Dịch Vụ tiêu chí nghỉ dưỡng 5 sao dành riêng cho cả gia đình: gym, spa , khu dành cho trẻ em; khoảng trống không gian vui chơi giải trí tại Pool Bar; không gian riêng tư tại Business Center & thư viện…

thời cơ chiếm dụng thú vị

cơ hội biến thành gia chủ của nhà ở nghỉ dưỡng Premier Phu Quoc hoàn toàn trong khoảng tay của khá nhiều CĐT bởi mức ngân sách hòa giải và hợp lý . bên cạnh đó , nhà đầu tư TĐ BĐS Sungroup còn cam kết ràng buộc doanh số tiêu biểu với tầm tối thiểu lên đến mức 9%/năm trong 9 năm. đây chính là mức khẳng định sinh lời tiêu biểu trên thị phần Nhà Đất nghỉ dưỡng, cùng theo đó là tỉ lệ doanh thu thú vị, an toàn chắc chắn và không thay đổi dài hạn so với những kênh góp vốn đầu tư đang thi hành.


điểm mạnh vượt trội khác của Premier Phú Quốc là được điều hành và quản lý bởi những danh hiệu quản lý khách sạn nổi tiếng quốc tế .trở thành chủ nhân của căn hộ chung cư cao cấp nghỉ ngơi, chủ nắm giữ và khách mời được hưởng thụ không tính phí 15 đêm nghỉ/năm ngay tại căn hộ chung cư cao cấp nghỉ dưỡng do mình chiếm dụng , hoặc hoàn toàn có khả năng chuyển đổi thành số phòng có mức giá trị tương đương tại hệ thống khách sạn & khu nghỉ dưỡng do TĐ TĐ BĐS Sungroup đầu tư tại TP.Đà Nẵng, Sa P , TP Quảng Ninh hoặc Phú Quốc.


Ngay tại thời điểm ký cam kết HĐ, chủ chiếm hữu được Tặng Ngay một bộ phiếu quà khuyến mãi hưởng thụ dấu ấn Nước Nhà bao gồm các Thương Mại Dịch Vụ miễn phí: 5 đêm tại khách sạn 5 sao J.W Marriott Phu Quoc, cáp treo Bà Nà Hills, Asia Park và cáp treo Fansipan. sát đó , người sở hữu biệt thự cao cấp cũng có thể trở nên thành viên câu lạc bộ Sol Club dành cho các người mua đặc biệt quan trọng của CDT Sungroup với thời cơ giảm giá những Thương Mại Dịch Vụ vui chơi giải trí trong mạng lưới hệ thống do Tập đoàn SunGroup làm nhà đầu tư

tham khảo dự án của Sun Group: http://duanbds.org/chi-tiet/11-mo-ban-chung-cu-sun-grand-city-luong-yen-tap-doan-sungroup.html

Đăng nhận xét