Dự án hạng sang tập đoàn l���n SUNGROUP tạo nên ấn tượng tại Nước Sing

Trong thời gian hai ngày 30 & 31/1, thay mặt đại diện của hơn 200 Công Ty địa ốc hàng đầu Singapore & các chủ đầu tư dự án đã tham dự buổi đưa đến những dự án BĐS nghỉ dưỡng của TĐ SunGroup để tìm kiếm thời cơ góp vốn đầu tư.

bất động sản sun group

Lúc Này giá cả Bất Động Sản nước ta ở phân khúc thị phần trung cấp và cao cấp vẫn đang thấp hơn hẳn đối với Nước Singapore.

Tại Nước Singapore, việc nắm giữ Bất Động Sản Nhà Đất tại VN đã trở thành một xu thế được quan tâm. Theo ông Leong Boon Hoe, GĐ quản lý và điều hành CBRE Nước Singapore, Lúc Này giá bán Bất Động Sản nước ta ở phân khúc bình dân & hạng sang vẫn đang thấp hơn nhiều đối với Nước Singapore.

chi tiết, một căn biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp 300 mét vuông tại Sentosa Nước Singapore có mức giá khoảng từ 12,6-14 triệu đồng dollar, căn hộ chung cư cao cấp ba phòng ngủ khoảng 500.000-840.000 đồng $ Mỹ.

trong khi đó, giá biệt thự hạng sang và căn hộ tương đồng tại những dự án của SunGroup như biệt thự nghỉ dưỡng Premier Village Phu Quoc Resort, Premier Village Danang Resort, Premier Residences Phu Quoc Emeral Bay chỉ với 1-2 triệu USD/biệt thự, InterContinental Danang Sun Peninsula Resort từ 3,8-6,5 triệu USD/biệt thự và tỷ giá chung cư của Sun Group khoảng chừng 150.000 USD-1 triệu USD/căn hộ.

"Người dân Nước Sing du lịch liên tiếp tới những nước ĐNA. Họ có thể thuê những căn hộ có mức giá 20.000 USD/tháng để tại. và họ sẵn sàng bỏ ra đến hàng triệu đồng USD để sở hữu những căn biệt thự nghỉ dưỡng hạng sang nghỉ dưỡng", bà Phylicia Ang, GĐ Công Ty Savills Nước Singapore nói.

số lượng những chủ đầu tư Nước Sing lưu ý đến Bất Động Sản nghỉ dưỡng việt nam đã đẩy mạnh trong mới đây. tuy nhiên, Theo bà Phylicia Ang, chỉ các dự án và CĐT có danh xưng, đã được xác minh trên Thị phần nước ngoài, mới có cơ hội tại Singapore.

chính là nguyên nhân những dự án nghỉ dưỡng của Sun Group nhận được sự chăm lo lớn của giới marketing Bất Động Sản Nhà Đất Nước Sing, khi họ biết khu nghỉ dưỡng InterContinental Danang Sun Peninsula Resort của TĐ đó đã được World Travel Awards hai năm liền liên tiếp Vinh danh "khu nghỉ dưỡng đẳng cấp và sang trọng bậc nhất thế giới".

Không những thế, những dự án Bất Động Sản nghỉ ngơi khác của SUNGROUP tại TP. Đà Nẵng và Phú Quốc cũng sẽ được những Doanh Nghiệp địa ốc Nước Singapore nhận định cao về hạng sang & lợi thế cạnh tranh đối đầu, bên cạnh điểm mạnh về giá, chính sách cam kết ràng buộc đảm bảo doanh thu tối thiểu 9% trong 9 -10 năm từ chương trình thuê mướn lại.

sát đó những dự án nhà ở cao cấp lớn tại Hà Nội Thủ Đô cũng đang rất được SunGroup lành mạnh và tích cực triển khai với các chủ thầu lớn như tự do, Coteccons, Delta... rất có khả năng kể tới những dự án lớn như: Sun Grand City 69B Thụy Khuê, Sun 31 Láng Hạ, Sun Grand City Ancora Lương Yên

Mời khách hàng bài viết liên quan tại đây: căn hộ cao cấp 31 Láng Hạ

Đăng nhận xét