CBRE: số lượng căn hộ, biệt thự nghỉ dưỡng bán tăng đáng chú ý

Chiếm hữu những ưu thế về uy tín của người đầu tư, địa điểm đắc địa cùng năng lực phát sinh lợi nhuận vững chắc và kiên cố, condotel đã trở thành tiêu điểm quan tâm của Thị Trường BĐS Nhà Đất nửa đầu năm nay.

Trong đó, số lượng các căn hộ chung cư & biệt thự condotel đi lên đáng kể.

Thiên đường condotel

condotel sungroup

Chưa khi nào Thị Phần Bất Động Sản Nước Ta chứng kiến vận tốc chào sân của đồng loạt dự án condotel rầm rịt & nhanh chóng đến vậy. Theo văn bản báo cáo, Thị Trường BĐS của CBRE, số lượng bán condotel và biệt thự nghỉ dưỡng trên toàn bộ tổng thể điểm nóng Bất Động Sản nghỉ dưỡng như Phú Quốc, Nha Trang, Đà Nẵng… tăng đáng kể trong tiến trình 2014-2016.

cụ thể chi tiết, tại Phú Quốc, nếu năm 2014 chưa tồn tại căn hộ cao cấp nghỉ dưỡng nào thì cho tới hết hai quý đầu 2016, có 636 căn đã được xuất kho. số lượng căn hộ chung cư cao cấp được xuất kho cũng tăng chóng mặt ở Nha Trang, từ 103 căn trong thời điểm 2014 lên tới 1.648 căn chỉ trong nửa đầu 2016. Cơn sốt thậm chí tăng nhiệt hơn nữa ở TP.Đà Nẵng. Năm 2014, thị trường BĐS Nhà Đất TP Đà Nẵng chỉ có 7 căn được bán ra, tuy vậy, tính hết nửa đầu 2016, Thị Trường BĐS Nhà Đất nghỉ dưỡng tại đây đã tiêu thụ đến 1.644 căn.


mặc dù vậy, nhiều chuyên gia cũng cảnh báo, không giống những sản phẩm Bất Động Sản Nhà Đất (BĐS) thường thì, phân khúc thị phần Bất Động Sản Nhà Đất nghỉ ngơi sang trọng này yên cầu nhiều yếu tố để đạt tới mức thành công. trong đó, các khách hàng và người đầu tư dày dặn kinh nghiệm cần đủ tỉnh táo để "chọn mặt gửi vàng".đánh giá về thị trường, tổng giám đốc quản lý điều hành CBRE Việt Nam, ông Marc Townsend cho biết: "Thị trường condotel Nước Ta đang trên đà tăng trưởng mạnh mẽ và tự tin. Nhiều chủ đầu tư dự án nước ngoài đang chuyển hướng chăm sóc đến những dự án công trình condotel chất lượng tại nhiều địa danh du lịch nổi tiếng ở Việt Nam như Đà Nẵng, Nha Trang, Phú Quốc... với những quyền lợi đặc trưng tiêu biểu mà dòng sản phẩm này mang đến, chắc chắn condotel được xem là khuynh hướng góp vốn đầu tư hấp dẫn nhất trong khoảng time tới".

tiêu chí của dự án công trình condotel hạng sang

các CĐT condotel đã thành công trên nước ngoài chỉ rõ, ba tiêu chí cơ bản để xác lập một dự án công trình condotel hạng sang, là: chủ đầu tư cùng đối tác chiến lược thiết kế; đơn vị quản lý và điều hành uy tín; địa điểm của dự án công trình cùng mục tiêu nâng tầm phát triển của thị phần du lịch và Thị Trường BĐS Nhà Đất. các yếu tố trên đó chính là thang đo ra quyết định giá trị doanh thu tương tự như tiềm năng phát sinh lợi nhuận kiên cố của mỗi dự án công trình condotel.


Điểm chung điển hình dễ phân biệt ở các condotel của Sun Group là địa điểm đắc địa nhất tại những thiên đàng du lịch biển của Việt Nam như Mỹ Khê (Đà Nẵng) hay Bãi Khem (Phú Quốc). Condotel - SUNGROUP có phong cách thiết kế bởi những đơn vị nổi tiếng như WATG, CallisonRTKL, ITEC, ITPS (Mỹ) hay SALA Design Group (Anh), M. System (Anh), Dark Horse (Australia). Để duy trì những Dịch vụ mang cao cấp quốc tế của condotel, Sun Group đã bắt tay hợp tác kế hoạch cùng với nhiều TĐ điều hành hotel bậc nhất thế giới. 1 trong các chủ đầu tư dự án condotel ấn tượng trên Thị phần Bất Động Sản Nhà Đất Hiện giờ là TĐ SUNGROUP. các dòng sản phẩm condotel của SunGroup không những hội tụ đủ các tiêu chuẩn trên mà còn đưa tới cho người mua nhiều giá trị với vị thế của một chủ đầu tư dự án du lịch, giải trí và BĐS nghỉ dưỡng bậc nhất Nước Ta.

phát triển sản phẩm của mình trong một quần thể du lịch nghỉ ngơi & vui chơi giải trí mô hình theo phương thức hệ sinh thái xanh nghỉ ngơi sang trọng quốc tế, đã làm nên khác biệt nổi trội, chắc chắn địa vị của condotel SunGroup tại Thị phần Nước Ta cũng như trong địa điểm.

Tại Bãi Khem, Phú Quốc, Condotel Premier Residences Phu Quoc Emerald Bay biến thành trọng tâm trong một quần thể Bất Động Sản Nhà Đất nghỉ ngơi, du lịch, vui chơi có mô hình & tầm vóc quốc tế. tổ hợp dự án bao gồm: biệt thự nghỉ dưỡng hạng sang Premier Village Phu Quoc Resort, JW. Marriott Phu Quoc Resort và spa làm đẹp, quần thể vui chơi giải trí biển Hòn Thơm & khu công trình cáp treo vượt biển dài nhất nước ngoài Hòn Thơm - An Thới sẽ biến miền đất Nam Phú Quốc biến thành điểm du lịch hút khách. chính vì như vậy, thời cơ kinh doanh của Condotel Premier Residences Phu Quoc Emerald Bay cũng được đảm bảo an toàn chắc chắn.


Đặt các condotel trong một hệ sinh thái xanh nghỉ dưỡng & vui chơi là phía đi đón trước xu hướng và có tầm nhìn xa của Sun Group. Với xu thế chuyển từ du lịch vật chất sang du lịch trải nghiệm, việc gây ra các trải nghiệm mới lạ cho quý khách trong một hệ sinh thái nghỉ ngơi hoàn chỉnh là những biệt lập mà SUNGROUP đang đưa đến cho những người mua của bản thân. đó cũng là cách một danh hiệu đầu tư, nâng tầm phát triển Bất Động Sản hàng đầu mang về thành công cho sản phẩm mình xây dựng.không kém cạnh Condotel Premier Residence Phu Quoc Emerald Bay, tại Thành Phố Đà Nẵng, dự án condotel khác của thương hiệu đó cũng hứa hẹn khiến cho làn sóng mạnh mẽ trên Thị trường Bất Động Sản ở nửa cuối năm nhâm thìn & 2017. dự án Condotel Premier Residences Da Nang Heritage nằm ở trong hệ sinh thái nghỉ dưỡng của Sun Group tại TP.Đà Nẵng gồm có Intercontinental Sun Peninsula Resort & spa chăm sóc sức khỏe và làm đẹp, Bà Nà Hills, Asia Park, Premier Village Danang Resort…

tham khảo những dự án của Sun Group: Sun Grand City 69B Thụy Khuê, căn hộ chung cư cao cấp số 3 Lương Yên, căn hộ 31 Láng Hạ, Condotel SUNGROUP TP. Đà Nẵng, căn hộ cao cấp Cầu Giấy SUNGROUP, ...

Link: http://chungcu12h.com/chi-tiet-du-an/171-du-an-chung-cu-so-3-luong-yen-tap-doan-sungroup.html

    Đăng nhận xét