Dự án GoldCoast tầm nhìn ra biển

GoldCoast là một trong các dự án có quy mô to nhất tại trung tâm thành phố biển Nha Trang và là dự án cạnh biển có hình thức Nhận vĩnh viễn.

Chỉ cách bãi biển 50m (số một Trần Hưng Đạo), Chung cư Sunshine Boulevard cùng nằm trong cụm ở tâm đường Trần Phú, Gold Coast trở thành 1 trong các dự án Nhận Địa điểm đắc địa. người mua tại Gold Coast có thể dễ dàng tiếp cận đầy đủ dịch vụ cao cấp của Nha Trang như bãi biển trong xanh tuyệt đẹp, trung tâm mua sắm sầm uất, bar hạng sang, tổ hợp những quý khách hàng sạn 5 sao...

polyad

hồ bơi ngoài trời Gold Coast.

Với quy mô 40 tầng (gồm 13 tầng tầng thương mại dịch vụ cùng 27 tầng căn hộ du lịch tiêu chuẩn quốc tế, cùng với 3 tầng hầm bên dưới), GoldCoast là 1 trong những dự án có quy mô cùng chiều cao to nhất trong ở tâm thành phố Nha Trang.

lúc hoàn thiện, dự án sẽ cung ứng cho Thị phần hơn 920 căn hộ sang trọng diện tích từ 50m2 (một phòng ngủ), căn 2 phòng ngủ từ 60-70m2 cùng 122-138m2 cho căn 3 phòng ngủ theo thiết kế và trang trí tiên tiến, sẽ mang đến lựa chọn tối ưu cho nhu cầu du lịch gia đình cùng quý khách hàng du lịch quốc tế. Hơn 60% số lượng căn hộ có view nhìn biển từ ban công đem tới trạng thái cân bằng giữa nội thất ấm cúng và ko khí mát lành từ biển.

polyad

Hơn 70% căn hộ có view nhìn biển từ ban công.

Theo người chủ đầu cơ, trường hợp như những dự án sát biển cùng đẳng cấp tại trong lòng Nha Trang đều có mức giá dao động trên dưới 50 triệu đồng 1 m2 thì với giá thành từ 33 triệu đồng mỗi m2, GoldCoast là dự án có giá thành hấp dẫn tại Nha Trang. Theo đây, chỉ bắt buộc bỏ ra từ một,5-2,5 tỷ đồng, thượng khách đã Nhận ngay căn hộ sang 5 sao tại dự án.

lúc Mua căn hộ, ngoài thời điểm gian dùng miễn phí cho các kỳ nghỉ, đầy đủ thượng khách đều được chủ đầu tư cam đoan mức lợi nhuận cho thuê lên tới 8%.

Dự án đã hoàn thiện toàn bộ cách thức pháp lý, được ngân hàng Vietcombank chi nhánh Khánh Khoá bảo lãnh tiến độ cùng chất lượng căn hộ. Vietcombank sẽ có trách nhiệm đồng hành cùng chủ nhân đầu tư để bảo đảm quy trình như chắc chắn với quý khách hàng. trường hợp chủ đầu cơ giao lại căn hộ không đúng thời kì hạn, Vietcombak Khánh Hoà sẽ có trách nhiệm hoàn Giải ngân mọi tiền cho quý khách hàng kèm lãi phạt.

polyad

Phối cảnh dự án Gold Coast. chi tiết shop website: http://chungcu12h.com/chi-tiet-du-an/227-du-an-can-ho-condotel-gold-coast-nha-trang-center-2.html

Dự án được lớn mạnh bởi người chủ đầu tư Thanh Yến, Tổng công ty đa ngành đã có phần lớn kinh nghiệm đầu cơ cùng lớn mạnh những dự án có quy mô to như Nha Trang Center, Thanh Đa View, căn hộ Thanh Yến (Nam Sài Gòn)…

Trong giai đoạn chào bán lần đầu tại Nha Trang, dự án GoldCoast đã có 300 căn hộ được quý khách đăng ký giữ chỗ. Tiếp nối thành công đó, vào ngày 9/10 tới, Thanh Yến Group sẽ ra mắt dự án tới quý khách Hà Nội tại thượng khách sạn Melia. Mỗi thượng khách có buôn bán trong thời gian này sẽ được chủ nhân đầu cơ kính biếu một sổ tiết kiệm. Ngày 15/10, chủ nhân đầu tư sẽ tổ chức Buổi lễ mở bán dự án tới quý khách hàng Thành phố Hồ Chí Minh với chương trình "mua nhà kính biếu vàng" hấp dẫn.

Đăng nhận xét