Chủ đầu tư dự án Bất Đ��ng Sản Singapore tìm kiếm cơ hội cùng TĐ Sun Group

hàng trăm chủ đầu tư của dự án, những Chuyên Viên Bất Động Sản Nhà Đất bậc nhất quốc đảo sư tử đang đi tới Royal Plaza on Scotts hotel, Nước Sing ngày 27/9 vừa qua để tham dự event ra mắt các dự án nghỉ dưỡng của tập đoàn SunGroup.

các nhà đầu tư Singapore có chung đánh giá, Thị Phần BĐS Nhà Đất nghỉ ngơi Nước Ta đang có những ưu điểm tiêu biểu về mục tiêu phát triển, mức ngân sách, đặc biệt ở thương hiệu Bất Động Sản Nhà Đất uy tín như tập đoàn lớn SUNGROUP.

Phú Quốc: "Sentosa của Việt Nam"

so sánh với Sentosa (Singapore), nơi có vùng địa lý, vẻ đẹp thiên nhiên tự nhiên và tiềm năng du lịch tương đồng với Phú Quốc, ông Sam Ong, Giám đốc marketing Savills Nước Sing đang nhìn thấy một Phú Quốc trên hành trình trở thành Sentosa của Việt Nam sau này gần. chứng kiến Sentosa từ là một làng chài nhỏ nhắn, sau 20 năm, nay đã biến thành một thiên đàng du lịch nhỏ của nước ngoài, ông Sam Ong nhận định: "Sự tăng tốc của đảo Sentosa là 1 trong những ví dụ về thành công trong phát triển kinh tế tài chính du lịch và Phú Quốc cũng đang có mục tiêu gần giống. các CĐT bậc nhất Nước Nhà đang phát triển nhiều dự án tại Phú Quốc & nơi này chắc như đinh sẽ đổi khác rất nhiều". Với tiềm năng ấy, trong bối cảnh giới đầu tư địa ốc Nước Sing đang có xu thế lan rộng ra & đa dạng hóa hạng mục góp vốn đầu tư, tìm kiếm Thị Trường mới sau lúc đã đổ vốn & thu lời không thay đổi từ các thị trường truyền thống lịch sử trong địa điểm như Vương Quốc Của Những Nụ cười, Bali (Indonesia) thì Phú Quốc đang là thiên đàng đầu tư mới hấp dẫn

Theo Cục tiền tệ Nước Singapore (MAS), tại nước này, các chủ đầu tư của dự án khi chiếm dụng BĐS thứ hai cần phải trả thêm thuế 7% giá trị gia tài BĐS Nhà Đất đó. Từ Bất Động Sản thứ ba, mức thuế phải trả thêm lên đến 10%. thế nên, bên cạnh sức mê hoặc uy lực từ những thị trường mới nổi đầy tiềm năng, thuế chiếm hữu Bất Động Sản Nhà Đất cao cũng là một trong nguyên do tạo động lực thúc đẩy cư dân đảo quốc sư tử đổ vốn ra quốc tế góp vốn đầu tư.

Điều gì thuyết phục chủ đầu tư dự án nước ngoài?

mặc dù thế, theo Sam Ong, Giám đốc marketing Savills Nước Singapore, những chủ đầu tư của dự án Singapore rất khó chịu, chỉ những dự án công trình chất lượng nước ngoài, nhà đầu tư danh xưng với uy tín đã được minh chứng và khẳng định trên thị phần nước ngoài mới có cơ hội được mừng đón tại thị phần giao thương với số lượng người giàu thứ 3 thế giới này.

"Người dân Singapore rất dễ bị thu hút bởi các Dự Án BĐS giàu mục tiêu. Nhưng họ cũng rất tiết kiệm chi phí và chắc như đinh. do thế, chỉ các dự án công trình thật sự hạng sang, sinh lời tốt, của người đầu tư uy tín mới hoàn toàn có thể thuyết phục họ", ông Sam Ong san sẻ.

đó là nguyên nhân khiến những sản phẩm Bất Động Sản Nhà Đất nghỉ dưỡng do TĐ Sun Group giới thiệu tại triển lãm lần này được quan tâm đặc biệt. Như nhiều chủ đầu tư của dự án khác, ông Victor Hong, người có không ít kinh nghiệm đầu tư Bất Động Sản Nhà Đất quốc tế, thì danh xưng người đầu tư có ý nghĩa quyết định: "Chúng tôi cần phải biết chủ đầu tư của dự án đó nhiều người biết đến đến đâu, dòng sản phẩm đã có là gì. và qua các gì tôi biết về dòng sản phẩm đầu tư của SUNGROUP ở Đà Nẵng như Khu nghỉ ngơi InterContinental Danang Sun Peninsula Resort, mình đã bị thuyết phục hoàn toàn", ông Victor Hong nói.

Với nhà đầu tư đáng tin cậy, đã xây đắp nên các sản phẩm Bất Động Sản Nhà Đất nghỉ ngơi bậc nhất, được thế giới Vinh danh, cùng địa điểm đắc địa ven bờ biển, có thiết kế bởi những tên tuổi bậc nhất thế giới của cả những dự án công trình đã thu hút được sự quan tâm đặc biệt của những người đầu tư Nước Singapore. Thêm ưu thế vượt trội về mức ngân sách cạnh tranh đối đầu hơn hẳn so với giá bán những dòng sản phẩm cùng phân khúc thị trường tại thị phần Nước Singapore đã lý giải Lý Do các CĐT Nước Singapore dồn sự chú ý quan tâm vào các sản phẩm BĐS Nhà Đất của TĐ SunGroup.

 Khách hàng đến tìm hiểu các dự án của Sun Group

khách hàng đến khai phá những dự án công trình của Sun Group

Tại Sentosa, đa số những căn hộ chung cư cao cấp hướng biển với 2 phòng ngủ, diện tích xấp xỉ 110m2 có mức giá bán trên 3 triệu USD/căn hộ (27.000 USD/ m2). Loại căn hộ cao cấp giá trị cao nhất tại Sentosa đang liên tục khan hiếm & đội giá bất chấp định hướng Nước Sing đang tăng thuế chiếm dụng Bất Động Sản Nhà Đất là Condotel vị trí sát biển (vị trí sát biển có bãi cát) với gần 7 triệu USD/căn hộ.

Ở phân khúc thị phần biệt thự, mỗi biệt thự nghỉ dưỡng hạng sang tại Sentosa có giá cả rất đắt đỏ, lên tới mức trên 11 triệu đồng USD. trong lúc đó, giá biệt thự và chung cư cùng phân khúc thị phần tại các dự án công trình của SunGroup như Nhà biệt thự Premier Village Phu Quoc Resort chỉ còn 1-2 triệu USD/biệt thự, tỷ giá của căn hộ Condotel Premier Residences Phu Quoc Emerald Bay của SunGroup khoảng chừng 150.000 USD-1 triệu USD/căn hộ. Với Nhà biệt thự cao cấp thế giới tại InterContinental Danang Sun Peninsula Resort cũng chỉ có giá từ 3,8-6,5 triệu USD/biệt thự. mức giá thành này đang rất cạnh tranh đối đầu đối với BĐS Nhà Đất tại Nước Singapore cũng như nhiều nước trong địa điểm.

uy tín, sự nhiều người biết đến và chất lượng của Bất Động Sản nghỉ ngơi danh hiệu Sun Group đang rất được minh chứng và khẳng định tại Thị phần nước ngoài. cùng với thế mạnh về sang trọng & những lợi thế đối đầu về giá, chế độ khẳng định đảm bảo an toàn doanh thu ít nhất 9% trong 9 -10 năm từ chương trình cho thuê lại của SUNGROUP riêng với những dự án cũng được coi là yếu tố làm ra sức mê hoặc đặc biệt của phân khúc dòng sản phẩm này.

Website: http://chungcu12h.com/chi-tiet-du-an/168-du-an-can-ho-nghi-duong-condotel-sungroup-da-nang.html

Đăng nhận xét