Trao ô tô sáu tỷ đồng cho quý khách Tìm Liền kề Vinhomes Golden River

2 người mua may mắn trước tiên của chương trình "Nghênh nhà vàng - Rước xe sang" vừa được chủ nhân đầu tư trao xe sang Mercedes-Benz S500L trị giá sáu,5 tỷ đồng.

ấy là ông Nguyễn Hoàng Anh - người chủ Nhận Căn hộ thuộc Block Aqua 1 cùng bà Nguyễn Thị Hồng Bích, chủ Liên kế vườn thuộc chung cư Mon Central.

Buổi lễ bốc thăm giai đoạn một diễn ra vào tối 31/8 lôi cuốn sát hai trăm mọi người tham quan. không gian chương trình được thiết kế cao cấp, góp phần thể hiện hạng sang sống thượng lưu đỉnh cao. Xuyên suốt chương trình, âm nhạc đã kết nối những chủ nhân tương lai của cụm đô thị xanh sát sông nằm tại tại khu đất vàng của trung tâm TP.Hồ Chí Minh. Chương trình còn là cơ hội nhằm người mua đến tham quan cụm nhà mẫu, tận hưởng trọn vẹn không gian đẳng cấp, tiên tiến cùng các tiện nghị bậc nhất đến từ các Doanh nghiệp hàng đầu thế giới.

polyad

phổ biến quý khách tương lai của Vị trí chung cư Sunshine Garden đã có mặt từ sớm nhằm thưởng thức chương trình âm nhạc và thưởng thức nhiều món ăn cuốn hút.

Phát biểu tại chương trình, ông Nguyễn Đức Quang - Phó Tổng GĐ phụ trách mua bán Địa điểm phía Nam của Doanh nghiệp Vinhomes cho biết, giải thưởng không chỉ dừng sống giá trị xứng tầm với cao cấp sống thượng lưu của khách hàng, mà đó còn là sự cảm tạ, đồng hành cùng các bạn trên mỗi bước đường thành công.

polyad

Ông Nguyễn Đức Quang - Phó Tổng GĐ phụ trách giao dịch Vị thế phía Nam Tổng công ty Vinhomes.

giai đoạn bốc thăm tiếp theo của chương trình "Nghênh nhà vàng - rước xe sang" diễn ra vào ngày 30/9 đến. người dùng may mắn sẽ có cơ hội Sở hữu hai xe Mercedes-Benz S500L, mỗi chiếc trị giá cạnh sáu,5 tỷ đồng.

Theo ấy, toàn bộ người dùng đã đặt mua cùng ký hợp đồng mua bán nhà tại Vinhomes Central Park sẽ Sở hữu được một phiếu bốc thăm ghi mã số dự thưởng. những phiếu chưa trúng trong giai đoạn 1 sẽ được bốc lại trong đợt đầu, 3. Như vậy, người mua càng Tậu rộng rãi Liền kề vườn Vinhomes Golden River, cơ hội trúng siêu xe Mercedes S500L càng cao.

Mr.Choi - Tổng Giám Đốc Mercedes-Benz Việt Nam trao biểu tượng chìa khóa xe Mercedes S500L cho ban tổ chức chương trình.

đấy ko phải là lần trước tiên Vinhomes dành quà to cho các bạn lựa chọn các Liên kế vườn của Doanh nghiệp. Trước ấy, du thuyền trị giá hơn 1 triệu đô, xe Mercedes-Benz S400… đã được trao tận tay cho những cư dân của Dự án Condotel Sun Đà Nẵng.

Đăng nhận xét