Senturia Vườn Lài - Liên kế vườn Địa Trung Hải đón nắng sông TP Hồ Chí Minh

Các căn Nhà vườn rộng, thoáng mát với thiết kế mái dốc hòa lẫn trong khung cảnh thiên nhiên đầy nắng, gió từ sông TP Hồ Chí Minh.

Nhận Địa điểm đắc địa luôn đường Vườn Lài, phường An Phú Đông, quận 12, TP Hồ Chí Minh cùng cảnh quan xanh, thiết kế kiến trúc hài hòa với không khí trong lành, phong thủy vượng khí, Chung cư Hoàng Cầu Skyline giới thiệu môi trường ở nghỉ mát tiện nghi, hiện đại cho dân cư. Dự án đáp ứng nhu cầu Nhận những Liền kề vườn tất cả những chức năng, thiết kế ấn tượng với đủ môi trường giải trí tiện nghi, đẹp mắt của những người dân thành đạt.

senturia-vuon-lai-biet-thu-dia-trung-hai-don-gio-song-sai-gon

Bên trong Nhà vườn là 1 môi trường an cư tiện nghi, hạng sang cùng ấm cúng.

Lấy cảm hứng từ phong cách thiết kế vùng Địa Trung Hải, các kiến trúc sư đã thiết kế khu đất rộng rãi 9,8 ha thành cụm dân cư sang với 194 căn Liền kề và Nhà phố thương mại Nhà vườn. những căn chung cư sunshine riverside rộng rãi, thoáng mát được làm cho từ những vật liệu thân thuộc như đá cùng ngói. đông đảo các kiến trúc ở đây đều được thiết kế nóc dốc cùng các hàng hiên nghỉ thoáng, rộng, những hình khối đơn giản nhưng tốt mẽ hòa lẫn trong khung cảnh sinh thái đầy nắng và gió từ sông TP Hồ Chí Minh và rạch Gia.

Xung quanh khu hồ bơi là không gian thư giãn để tắm nắng, đọc sách.

ko kể khu hồ bơi là không gian thư giãn nhằm tắm nắng, đọc sách.

Senturia Vườn Lài ko chỉ chăm chút đến Khí hậu của mỗi cá nhân, từng thành viên trong gia đình mà còn tạo ra 1 môi trường cộng đồng cho các người dân tương lai. Tại đây, dân cư sẽ được tận hưởng sự thư thái với 2 hồ bơi tiêu chuẩn resort kính tặng cho cả người lớn và trẻ em.

xung quanh khu bể bơi là môi trường thư giãn để tắm nắng, đọc sách. tất cả đều được chủ nhân đầu cơ chăm chút và sắp xếp phổ biến loại hoa, từ hoa đại màu hồng, hoa sứ màu trắng đến khu hoa báo hỉ.

Dự án sunshine center 16 Phạm Hùng, cư dân sẽ cảm Nhận được sự thư thái, bình yên với nắng, gió, cây cỏ có sẵn bên cảnh quan sông nước. Tại đây, sự giao hòa giữa con người cùng sinh thái dường như ko còn khoảng cách. Dự án sẽ ra mắt Thị trường trong tháng 9 đến.không chỉ vậy, các tiện ích tặng cho môi trường cộng đồng cũng được Bắt đầu 1 cách hài hòa, theo hướng gắn kết từng cá nhân với nhau trong cộng động, khuyến khích các người dân kính tặng rộng rãi thời kì gian cho những hoạt động ngoài trời. đó cũng chính là ý tưởng thiết kế của dự án: bắt mắt an cư vùng Địa Trung Hải với sự cởi mở, phóng khoáng, vốn là đặc điểm của người thành đạt.

Đăng nhận xét