Nhận Biệt thự vườn Hateco Apartment kèm quà

Trong tháng này, khách Tậu nhà tại dự án sẽ Sở hữu 1 hoặc hai lượng vàng 24K tùy thuộc diện tích Nhà phố lựa chọn.

Chưa đầy ba tháng nữa là tới ngày bàn lại nhà (20/11), song lúc này, người chủ đầu cơ Hateco vẫn xuất sắc tay bung ra chương trình "Đón Dự án THC Tower sang - Sở hữu vàng tài lộc" để kích cầu phía quý khách.

Theo đó, trong tháng này, cư dân Nhà phố Hateco Yên Sở từ 85m2 trở lên sẽ Nhận ngay 2 lượng vàng 24K tương đương 70 triệu đồng hoặc 1 lượng vàng 24K tương đương 35 triệu đồng đối với căn từ 85m2 trở xuống.

polyad

​Hateco Hoàng Mai tung ra chương trình khuyến mại hút trước ngày bàn giao Liền kề vườn.

Ngoài ra, từ 4 đến 6/9, khách Chốt Liền kề tại dự án Sunshine Riverside sẽ Sở hữu 1 suất học bổng trị giá 5 triệu đồng để chào mừng ngày tựu trường. Từ 14 tới 16/9, khách Tìm nhà sẽ Sở hữu 1 phiếu Tìm hàng với giá trị tương đương để thỏa sức mua sắm đón Trung thu.

ví như không tham dự chương trình "Đón Liền kề đẳng cấp - Nhận vàng tài lộc", người mua sẽ được vay vốn Đặt mua nhà từ ngân hàng Vietinbank với mức lãi khuyến mãi chỉ 3,99% 1 năm trong vòng 18 tháng, hạn mức cho vay lên đến 50% giá trị Nhà vườn. Với lựa chọn này, các bạn có thể Nộp tiền song song với ngân hàng cùng hưởng lúc gian ân hạn nợ gốc 12 tháng.

Hiện tầm giá một căn góc 3 phòng ngủ tại Hateco Bulding là một,8 tỷ đồng, có nghĩa chỉ với khoảng 540 triệu đồng ban đầu, người mua đã có thể Sở hữu một trong các Biệt thự vườn có tầm nhìn thẳng công viên Yên Sở và số đông nội thất cơ bản, gần bên mức lãi hấp dẫn chỉ bằng một nửa so với lãi suất ngân hàng hiện hành.

polyad

Cận cảnh khối đế và các Liên kế Hateco Apartment trong giai đoạn hoàn thiện Cuối cùng.

đắc địa luôn ngã ba Tam Trinh (Hoàng Mai, Hà Nội) - cửa ngõ phía Nam nội đô, từ Hateco chỉ mất 10 phút lái xe để kết nối về Khu vực trung tâm như quận Hoàn Kiếm, 3 Đình thông qua đường Giải Phóng thẳng tắp và hiện đại.

Đồng thời điểm, cư dân cũng dễ dàng đi đến các tỉnh phía Đông và Nam thông qua hệ thống hạ tầng đang lớn mạnh từng ngày tại Vị trí này. đấy là Vị thế ưng ý tặng cho những gia đình trẻ, tiện dụng đi khiến cho nhưng Cuối cùng tuần có thể cùng nhau về quê hoặc đi nghỉ mát sống những tỉnh thành lân cận dễ dàng.

Nhờ nằm tại tại Khu vực hạ tầng Địa thế đồng bộ, những chủ nhân tương lai của Bảng giá Sunshine Center không chỉ Sở hữu 1 Nhà phố gần như tiện nghi, mà còn được tận hưởng rộng rãi tiện ích dịp việc quy hoạch, tăng trưởng công viên Yên Sở thành điểm vui chơi, giải trí mới cho người dân đã có sẵn với các cụm vui chơi giải trí, trung tâm thương mại lân cận Hateco.

Dự án đã bước vào giai đoạn nghiệm thu nội bộ để chính thức bàn lại tới các người dân trước tiên vào ngày 20/11 đến.

Đăng nhận xét