Liên kế Sunshine Garden kính t��ng ưu đãi cho tiện ích nội khu

Môi trường kính biếu cho sinh hoạt công cộng rất được chú trọng trong quy hoạch cùng thiết kế của tổ hợp sang trọng ngay chân cầu Nhật Tân (Hà Nội) này.

Nằm tại luôn chân cầu Nhật Tân phía bờ Nam sông Hồng, Sunshine Riverside - tổ hợp nhà an cư chung cư hài hòa dịch vụ thương mại đẳng cấp của Tổng công ty Sunshine Group Sở hữu các tiện ích 5 sao cho người dân một Cuộc sống đẳng cấp, hạng sang.

Sunshine Riverside gồm 3 Block chung cư nằm trong tổng thể khép kín gồm trường học quốc tế, trong lòng vui chơi giải trí dùng cho công cộng cùng cảnh quan thân thiện.

Mang cá tính châu Âu cao cấp, những nhà thiết kế xây dựng cảnh quan nơi đấy hướng tới một Khí hậu mới, tiên tiến, sắp gũi với sinh thái giúp cư dân thực sự được hưởng thụ và thư giãn sau những giờ làm cho việc căng thẳng.

Tham khảo: http://chungcu12h.com/chi-tiet-du-an/207-du-an-chung-cu-sunshine-garden-tap-doan-sunshine-group.html

polyad

Sunshine Riverside - tổ hợp nhà sống chung cư kết hợp dịch vụ thương mại đẳng cấp của Tổng công ty Sunshine Group.

yếu tố sinh thái được đặc thù chăm chút sống ngoại khu Sunshine Riverside. đây là các hàng cây được sắp xếp tối đa những mảng thiên nhiên cùng bóng mát; những sắc hoa bốn mùa khoe sắc bên ô cửa sổ Nhà vườn, trên những tầng cao; là mặt nước trong xanh bên cạnh đường đi dạo dưới vườn treo…

Với phương châm "Tất cả cho Khí hậu tiện nghi", ở Sunshine Riverside, đầy đủ các tiện ích và dịch vụ hạng sang dùng cho đời an cư cư dân đều được tích hợp thông minh trong nội khu. đặc biệt, môi trường biếu cho sinh hoạt công cộng được chú trọng trong quy hoạch và thiết kế, mang tầm cao cấp quốc tế.

nhằm phục vụ tuyệt vời nhất nhu cầu thư giãn, nghỉ ngơi của quý khách hàng, Sunshine Group đã kính biếu trọn vẹn diện tích tầng ba của 3 tòa nhà - nơi tận hưởng không gian khoáng đạt với nắng gió sông Hồng để quy hoạch khu vui chơi, giải trí và thư giãn phức hợp, gồm các tiện ích hạng sang hồ bơi ngoài trời tiêu chuẩn 5 sao, sàn tắm nắng, Fitness, spa, café outdoor…

polyad

an cư Sunshine Riverside, tất cả những tiện ích cùng dịch vụ sang trọng phục vụ đời an cư dân cư đều được tích hợp hết sức thông minh và hiệu quả trong nội khu.

một vườn môi trường cộng đồng sinh động được thi công tại Sunshine Riverside. Trong đây, điểm lưu ý là một thư viện đọc miễn phí rộng 500m2 được thiết kế mở nhưng vẫn tạo được không gian yên tĩnh cho những dân cư thích hợp đọc sách. giáp bên đây, vườn dạo đi bộ chuyên dụng cho cư dân sau 1 ngày khiến cho việc mệt mỏi.

Mỗi thiết kế cảnh quan, khía cạnh trang trí tại dự án đều gợi mở cùng giúp người dân Tậu hiểu được giá trị lịch sử phía sau nó, đặc biệt sẽ rất lôi cuốn sự quan tâm của những người dân nhí.

ko chỉ xây dựng tiện ích dùng cho sinh hoạt cộng đồng, gắn kết dân cư, Sunshine Riverside còn có hệ thống trường học quốc tế (tiêu chuẩn 5 sao, liên cấp 1-2) được xây dựng luôn trong khuôn viên dự án. Ngoài ra, tại tầng một của các tòa chung cư được xếp đặt nhà trẻ phục vụ lứa tuổi mầm non sát bên các tiện ích sinh hoạt như Shophouse, nhà hàng…

polyad

Sản phẩm Shop House tại dự án.

cụm phố mua sắm rộn ràng với loại hình Shop House là 1 trong các điểm hút của dự án. Với quy mô thi công vừa đủ, những Shop House vừa cung ứng các loại hình dịch vụ cho công cộng cư dân, vừa tạo ra giá trị Tăng cường tài sản cho chính những "nhà đầu tư" là cư dân đang sinh sống tại Sunshine Riverside.

Là loại sản phẩm chung cư cao cấp tại Địa điểm phía Đông Bắc Hà Nội, dự án không chỉ đem đến cho người dân một Môi trường tiện nghi hạng sang 5 sao mà còn kết nối cộng đồng năng động, thân thiện, hòa đồng cùng bình an.

Thông tin tham khảo: http://chungcu12h.com/chi-tiet-du-an/209-thong-tin-chung-cu-sunshine-riverside-nam-thang-long.html

Đăng nhận xét