Liền kề Mai Trang Apartment tại cạnh bến xe Mý Đình có thêm ng��ời chủ đầu tư mới

(Xây dựng) - Theo nguồn tin riêng của Báo xây dựng, siêu dự án Mai Trang Tower tại 16 Phạm Hùng vốn vướng đa dạng sai phạm và là tâm điểm lùm xùm trong thời điểm gian qua đã chính thức có thêm người chủ mới.

đó là diễn biến tương đối bất ngờ của Phân khúc Bất động sản Hà Nội, mặc dù dự án được đa dạng đại gia nhòm ngó nhưng thương vụ này chỉ thành công lúc có sự xuất hiện của tên tuổi chủ đầu tư khá kín tiếng cùng ít người biết tới. Điều dư luận và giới đầu tư ưa chuộng nhất là sau lúc được hà khá thổi ngạt, số phận siêu dự án đất vàng này sẽ hồi sinh với diện mạo và thủ tục mới ra sao?

Siêu dự án dính tương đối rộng rãi tai tiếng

tọa lạc trên khu đất vàng liên hệ 16 Phạm Hùng, phường Mỹ Đình 2, Q. Nam Từ Liêm, Hà Nội, dự án cao ốc Mai Trang Tower do Doanh nghiệp TNHH Mai Trang khiến cho chủ đầu tư. Theo phê duyệt ban đầu, dự án có có diện tích 6.695 m2, bao gồm 2 tòa nhà cao 37 tầng (33 tầng nổi + 04 tầng hầm). Vị trí nằm tại là Nguyên do dự án được cả các Người đầu tư cùng khách hàng Mua nhà săn đón.

Tuy nhiên, do năng lực quản lý cùng tình hình tài chính yếu kém của Tập đoàn TNHH Mai Trang, dự án này liên tục bị phản ánh việc thực hiện xây dựng lúc chưa có giấy phép cùng bắt buộc trì trệ thi công dịp Đội Thanh tra xây dựng quận Nam Từ Liêm cần UBND phường Mỹ Đình 2 đình chỉ công trình trên, cấm những phương tiện vận tải chuyên chở vật tư, vật liệu cùng người lao động vào thi công công trình.

Đối với sai phạm tại đấy, Đội Thanh tra xây dựng quận Nam Từ Liêm đã có văn bản gửi Chánh thanh tra Bộ Xây Dựng, UBND quận Nam Từ Liêm báo cáo việc xử lý vi phạm trật tự xây dựng tại dự án này cùng người chủ đầu tư bị phạt 50 triệu đồng.

gần đây nhất, Sở Tài nguyên - không gian Hà Nội đã Bắt đầu danh sách 34 dự án Nhà đất thế chấp ngân hàng gây xôn xao trong giới đầu tư BĐS thủ đô. Thống kê từ Office đăng ký đất đai Hà Nội, tính tới ngày 29/7/2016 trong số 34 dự án bị chủ đầu cơ đang đăng ký thế chấp quyền dùng đất cùng tài sản khác gắn liền với đất hình thành trong tương lai thì dự án Mai Trang Tower số 16 Phạm Hùng cũng nằm trong danh sách.

Tuy vậy, các Liên kế vườn của tòa nhà tương lai này vẫn đang được đăng bán sôi động trên những trang mạng. những thông tin về dự án thi công ko phép, thế chấp ngân hàng thực sự là mối lo ngại gây hoang mang cho người mua có ý định Đặt mua nhà tại đấy.

Lộ diện người chủ đầu tư đổ 1.600 tỷ đổi tên dự án thành Sunshine Center

Theo Tìm hiểu của chúng tôi, chủ nhân đầu cơ mới của tòa nhà 16 Phạm Hùng là Sunshine Group, 1 cái tên hơi lạ lẫm trong giới Địa ốc Hà Nội. Mặc dù lần thứ nhất xuất hiện, nhưng Doanh nghiệp này đang ẩn số đáng ngạc nhiên lúc đổ tiền thâu tóm thành công Mai Trang Tower trong khoảng thời kì gian rất ngắn cùng bất ngờ đổi tên dự án mới thành Sunshine Center.

Sunshine Center diện mạo mới được Khai mạc cao 35 tầng, xây dựng trên diện tích đất bốn.600m2, có bốn tầng hầm cùng hơn 76.000m2 sàn tầng nổi, là 1 tổ hợp đa chức năng bao gồm cụm thương mại - Office (khối đế) cùng cụm Biệt thự (khối tháp). Theo Tìm hiểu của phóng viên Báo thi công, mức tổng đầu tư dự án này đạt tới 1.600 tỷ đồng, dự kiến bàn lại vào quý III/2018.

Điều đáng kể nhất, theo chúng tôi được biết, dự án khủng này vừa được cấp Giấy phép xây dựng, một điều tưởng chừng cạnh tranh chật vật mà người chủ đầu tư cũ không thực hiện nổi. Động thái này cùng với việc sang trọng tên đổi chủ nhân đang trở thành người chủ đề thu hút sự lưu ý của giới đầu cơ Bất động sản. Lần theo tên tuổi của Sunshine Group, chúng tôi càng bất ngờ hơn lúc biết được "đại gia mới nổi" này còn là chủ nhân Nhận của tương đối đa dạng dự án nặng đô khác, tại những Vị thế "vàng" luôn trong nội đô Hà Nội. Theo những thông tin ngầm, đằng sau người chủ đầu tư này là tên tuổi của một vài đại gia to an cư nước ngoài trong vai trò các cổ đông chiến lược.

Theo giới chuyên gia, ví như được hồi sinh như tính toán, Sunshine Center sẽ trở nên dự án "bom tấn" khuynh đảo Thị phần vào lúc Cuối cùng năm 2016 cùng đầu năm 2017.

Xem thêm chi tiết dự án : http://chungcu12h.com/chi-tiet-du-an/208-du-an-chung-cu-sunshine-center-16-pham-hung.html

Đăng nhận xét