180 người dùng PhoDong Residence Sở hữu sổ hồng

Chủ nhân đầu tư dự án trao Giấy chứng nhận quyền Sở hữu nhà an cư và quyền sử dụng đất cho những quý khách sau vài tháng Nhận nhà.

Để khẳng định tính minh bạch trong hoạt động buôn bán, mới đây, Tổng công ty cổ phần xây dựng TP Hồ Chí Minh (SCC) - người chủ đầu cơ khu đô thị Chung cư Mai Trang tower, Q. 2, Thành phố Hồ Chí Minh bàn giao sổ lâu dài cho đại diện của chuẩn bị 200 các bạn đã cùng sắp về sinh an cư tại cụm đô thị.

Ông Thạch Bình, Phó Tổng GĐ SCC cho biết, trong giao dịch, nhất là lĩnh vực Nhà đất, chữ "tín" được người bán lẫn người dân xem như thước đo niềm tin của phần lớn cam đoan, đồng thời điểm đây cũng là giá trị vô hình của nhãn hàng.

200-cu-dan-phodong-village-nhan-so-hong

SCC tổ chức Sự kiện trao sổ đỏ cho đại diện cho các người mua PhốĐông Village.

Đồng cảm với trăn trở của cư dân, chủ đầu cơ cụm đô thị KDC PhoDong luôn đặt quyền lợi của người mua lên hàng đầu, tuân thủ những quy định pháp luật hiện hành trong hoạt động kinh doanh Nhà đất. Nhờ đấy, SCC nỗ lực thực hiện đúng những chắc chắn với mọi người.

"Từ dịp giao Nhận nhà và nộp đủ hồ sơ đến khi Nhận sổ vĩnh viễn không quá 12 tháng đã tạo yêu cầu điểm cộng to cho dự án chung cư Sunshine Center Phạm Hùng", ông Bình cho hay.

Theo ông, chủ đầu cơ càng minh bạch càng lôi cuốn người mua nhà lựa chọn, đây là nguyên lý bất biến trong giao dịch Bất động sản. Chỉ dịp được trao cùng Sở hữu sổ hồng trên tay thì người dân mới thật sự an tâm đó là tài sản do mình làm người chủ. Ngoài Khu vực nằm tại, quy hoạch tổng thể tốt thì việc trao sổ đỏ trong thời gian ngắn đã tạo niềm tin cho mọi người sẵn sàng đầu tư vào các sản phẩm trên Thị phần.

Khu đô thị PhoDong Village đã chiếm giữ vị trí trái tim xanh của thành phố mới phía Đông, trở thành nơi an cư Phong thủy đắc địa - Tụ khí sinh tài cho những chủ nhân tương lai

Pho Dong Garden nằm tại Vị thế trái tim sinh thái của thành phố mới phía Đông, vươn lên là nơi sống "Phong thủy đắc địa - Tụ khí sinh tài" cho những chủ nhân tương lai.

Là 1 trong số ít dự án tại TPHCM áp dụng chính sách bán hàng linh động cho người có nhu cầu Chốt nhà, hiện Phố Đông Village triển khai hàng loạt ưu đãi to thông qua Chiến dịch tiếp thị 3S gồm "Sống sinh thái - Sung túc - Sum vầy" kéo dài từ ngày 31/7 đến 10h ngày 25/9.

Theo đấy, cư dân ký hợp đồng kinh doanh sẽ Sở hữu luôn mức khuyến mãi lên tới 12%, đồng thời điểm có cơ hội Sở hữu Sở hữu xe Volkswagen Polo Hatbach 6AT trị giá sắp một tỷ đồng từ chương trình rút thăm trúng thưởng của chủ nhân đầu tư. Hiện PhoDong Residence bước vào Buổi lễ bán hàng thứ ba trong chuỗi 5 Lễ của Chiến dịch tiếp thị 3S.

đặc trưng, từ ngày 27/8 tới ngày 31/8, SCC tham dự Triển lãm Vietbuild TP Hồ Chí Minh 2016. Lấy cảm hứng từ thông điệp "Bình yên giữa thiên nhiên", gian hàng KDC Phố Đông đã mang cả môi trường ở sinh thái của cụm đô thị ra mắt tới khách tham quan.

Tại triển lãm, những nhân viên kinh doanh sẽ trực tiếp chào bán tới những mọi người bốn sản phẩm chủ nhân lực trong đợt một của dự án gồm Căn hộ, Liền kề phố vườn, Biệt thự song lập và Liền kề đơn lập với kiến trúc đương đại nằm luôn trong lòng Q 2 TP.Hồ Chí Minh.

Giá chung cư sunshine garden rộng hơn 41ha, được đánh giá là khu đô thị sinh thái to bậc nhất khu Đông thành phố cùng là một trong số ít dự án trước tiên đáp ứng các tiêu chuẩn "xanh" trong thiết kế và xây dựng. mật độ thi công của dự án chỉ 24,09% cùng được chủ nhân đầu cơ thực hiện cam đoan chất lượng cùng quy trình giao lại với người dân.

Đăng nhận xét