The Goldview bung chính sách giao dịch “hấp dẫn” cùng giải thưởng cao cấp

Ngày 21/8/2016 tại nhà mẫu The Gold View, 346 Bến Vân Đồn, Phường 1, quận 4, Tp. Hồ Chí Minh, TNR Holdings Việt Nam cùng nhà sản xuất chiến lược CTCP Nhà đất Vàng (GRE) tổ chức Lễ "Rộn ràng mùa cảm ơn – Tưng bừng muôn quà tặng".

Lễ để công bố chính sách giá rất tốt nhất tháng 08/2016 Dự án Sun Premier Condotel Đà Nẵng Heritage , bốc thăm giải thưởng cảm ơn quý khách giao dịch cùng quà biếu dành cho các bạn tham dự.

Cơ hội trúng xe Honda SHi 2016 và phổ biến giải thưởng giá trị

Theo Có định của những chuyên gia, Thị phần BĐS không "nóng sốt" như giai đoạn nửa Cuối cùng năm 2015, mà đang Nhận những bước đi "chậm mà chắc" thể hiện cho sự lớn mạnh lành xuất sắc cùng bền vững hơn.

Bằng chứng là giao dịch tại những dự án nổi bật như The Gold River vẫn giữ mức ổn định cùng tính đến guồng quay bây giờ hơn 80% lượng Nhà vườn bán ra đã được cư dân Có. để lôi cuốn người dùng gần bên việc đảm bảo quy trình xây dựng hoàn hảo thì The Goldview cũng không dừng lại tổ chức những Lễ bán hàng với phổ biến chiết khấu kính biếu cho người dùng.

Hơn 70% căn hộ tại The GoldView đã được sở hữu hết.
Hơn 50% Nhà vườn tại The Gold River View đã được Sở hữu đã qua.

đặc biệt với Buổi lễ "Rộn ràng mùa cảm ơn, tưng bừng muôn quà tặng" sẽ được diễn ra vào Cuối cùng tháng tám thì TNR Holdings Việt Nam và nhà sản xuất chiến lược là Tổng công ty Cổ phần Bất động sản Vàng (GRE) sẽ tổ chức Lễ bốc thăm cho khách kinh doanh giao dịch từ tháng sáu tới ngày 21/08/2016 với các giải thưởng: Xe Honda SHi 2016, xe Piaggio Air Blade 2016, Xe Honda AirBlade 2016, tủ rét buốt Samsung 320L.

Ngoài ra, những cư dân tham quan sẽ Nhận cơ hội Nhận được phiếu Chốt hàng tại hệ thống siêu thị Co.opmart. Riêng quý khách buôn bán thứ 1 trong ngày diễn ra Buổi lễ sẽ Sở hữu cơ hội Nhận các phiếu Mua hàng trị giá lên tới hai,5 triệu đồng.

Chính sách bán hàng đặc thù trong tháng tám

TNR Holdings Việt Nam ko ngừng lại thay đổi chính sách bán hàng nhằm đem lại phổ biến tiện dụng cho khách hàng. Trong khoảng thời kì gian từ 1/8 đến 31/8/2016, cư dân Có The Gold View sẽ được Có ngay gói nội thất Châu Âu cao cấp lên tới 170 triệu.

khách hàng kinh doanh thành công sẽ Sở hữu luôn chiết khấu 6% trên giá trị Biệt thự vườn cùng nếu lựa chọn hình thức thanh toán sớm sẽ hưởng chiết khấu lên đến 9.2%. Còn quý khách yêu cầu sự hỗ trợ về tài chính sẽ được hưởng gói vay lãi 0% ko quá ngày 31/10/2017 với hạn mức lên đến 30% giá trị Nhà vườn trong lúc gian 20 năm và được ân hạn nợ gốc trong lúc gian hỗ trợ lãi. đặc trưng, khách hàng dùng gói vay ưu đãi cùng lựa chọn hình thức thanh toán sớm còn được hưởng thêm khuyến mãi lên tới ba.1%.

Tháp B đang thi công lên đến tầng 18.
Tháp B đang thi công lên tới tầng 18.

Ngoài ra, các mọi người cũ sẽ được hưởng hầu hết những chính sách bán hàng ngay tại guồng quay đặt mua và hưởng thêm ưu đãi khách cũ Sắm thêm lên đến lên đến 11.2% giá trị Nhà vườn tùy vào hình thức thanh toán cùng số lượng Biệt thự vườn Nhận.

một điểm mới trong chính sách tháng tám của The Gold River đó là chính sách chiết khấu 6% dành cho các người dân Sở hữu hộ khẩu tại các quận một, Q. 2, quận 4, quận 5, Q bảy cùng quận 8.

Liền kề vườn Ánh Dương Soleil Đà Nẵng giữ được sức nóng và lượng giao dịch ổn định 1 lần nữa chứng minh cho việc cư dân sẵn sàng xuống tiền nhanh chóng với các dự án Có tiến độ đảm bảo cùng thường xuyên đưa ra các chính sách bán hàng mạnh lưu ý tiện dụng của các bạn.

Đăng nhận xét