The Coast Villas – dịp người chủ đầu cơ thấu hiểu nhu cầu thực của người mua

Hơn 15 năm cọ kế bên và khiến cho việc trong lĩnh vực Địa ốc, ông Lê Minh Trí – TGĐ Cty đầu cơ cùng tăng trưởng Bất động sản Nam Anh cùng những cộng sự của mình đã thấu hiểu nhu cầu thực tế của người dân.

Từ đây, dự án Căn hộ nghỉ dưỡng Dự án Cocobay Đà Nẵng với giá trị thực mang lại 1 lời giải mạnh cho bài toán đầu tư.

Bài toán đầu cơ và các bước tính

ngay từ lúc bắt tay vào lớn mạnh dự án The Coast Pearl, ông Lê Minh Trí – Tổng Giám Đốc Tổng công ty đầu cơ và phát triển Địa ốc Nam Anh đã xác định: "Tôi muốn đem đến cho mọi người các Biệt thự vườn nghỉ mát với giá trị đầu cơ thực."

và theo đấy, Nam Anh đã đặt cho MIA Design Studio - đơn vị thiết kế dự án The Coast Villas một bài toán "cân não" khi đề nghị đảm bảo hai yếu tố: vừa đặc sắc cùng khác biệt với những khu Căn hộ hiện Nhận, vừa bảo đảm mức giá Xây dựng ko quá cao.

"Tôi muốn kéo chuẩn bị mức giá của mỗi căn Nhà phố về với khả năng của mọi người hơn, bởi và 1 Thị phần như vậy, nhưng các căn Liền kề khác với diện tích trung bình từ 300m2 tại Phú Quốc lại đều Nhận giá thành an cư ngưỡng triệu đô – 1 con số xa xỉ với quá phổ biến người." - ông Trí chia sẻ.

Hiểu được các nhu cầu thực tế của người dùng, cộng với việc nắm bắt được sự chuyển hướng của Thị trường BĐS, đặc biệt là trong Phân khúc Nhà đất nghỉ dưỡng, chủ nhân đầu cơ Nam Anh đã lý tưởng dạn phát triển dự án Biệt thự vườn du lịch The Coast Villa theo hoạch định cùng tự tin vào khả năng lớn mạnh dự án nhờ vào các tiềm năng sẵn Sở hữu.

"Với 1 khoản đầu cơ trung bình khoảng tầm 4-5 tỷ, đa số người dùng sẽ chọn đầu tư an toàn bằng cách Tìm 1 Nhà phố hạng sang an cư Khu vực nội thành TPHCM hoặc Hà Nội. Thế nhưng bằng cách này, thời điểm gian nhằm thu hồi vốn đầu cơ vào khoảng muời – 15 năm bởi tỷ suất lợi nhuận ko còn quá cao do sự bão hòa của Phân khúc cho thuê nhà, Biệt thự vườn an cư những thành phố lớn. Thay vào đây, cũng bằng số tiền này, quý khách Có thể tăng khả năng sinh lời lên đến 13% và rút ngắn lúc gian thu hồi vốn xuống chỉ còn khoảng 7 năm lúc đầu tư vào 1 căn Căn hộ du lịch theo mô hình private villa của The Coast Villas tại Phú Quốc." – ông Trí cho biết thêm.

The Coast Villa – các lợi thế cùng tiềm năng phát triển

Giá mạnh, thiết kế đẹp, cách thức thanh toán linh động, Vị trí đắc địa và nhiều tiềm năng Nâng cao giá trị đầu cơ trong tương lai là những ưu thế khiến The Coast Villas đang phát triển thành tâm điểm của Thị trường Bất động sản nghỉ dưỡng ngày nay.

Giá trị thực: Hiểu rõ nhu cầu thực tế của các bạn cũng như nhằm kéo giá thành về chuẩn bị với khả năng của rộng rãi người hơn, mỗi căn Liền kề gần biển của The Coast Garden Có giá bán chỉ từ bốn,5 tỷ/ căn Nhà vườn Sở hữu diện tích 180m2 (bao gồm cả nội thất) – giá chỉ ngang với 1 Liền kề vườn nội đô ở các thành phố to.

Mỗi căn biệt thự ven biển của The Coast Villas có giá bán chỉ từ 4,5 tỷ/ căn biệt thự 180m2 (đã bao gồm đầy đủ nội thất).
Mỗi căn Nhà phố sát biển của The Coast Villa Sở hữu giá bán chỉ từ bốn,5 tỷ/ căn Nhà phố 180m2 (đã bao gồm gần như nội thất).

cá tính thiết kế độc đáo: ví như không muốn đề cập là chưa từng Sở hữu tại Việt Nam, thời trang thiết kế toàn bộ trên 1 mặt phẳng ko chỉ giải bài toán cân não về mức giá mà còn mang đến không gian nghỉ mát thực sự, đúng với mô hình private villa vốn đang phát triển thành xu hướng được ưa chuộng trên thế giới. Tại The Coast Villas, bạn Có thể tận hưởng tối đa sự lắng đọng riêng tư và cảm giác an bình dịp được ở trong một không gian xanh mát đầy lãng mạn.

Tiềm năng Địa thế dự án: Nằm ngay tại phía Nam Bãi Trường – Vị thế chiến lược của Phú Quốc - sắp sân bay, sắp với trung tâm thị trấn Dương Đông, The Coast Villa Sở hữu một Khu vực đắc địa bởi nơi đây đang được định hướng phát triển vươn lên là khu đô thị du lịch, thay thế cho thị trấn Dương Đông. Theo đây, The Central Coast nắm chắc trong tay khả năng tăng giá trị Bất động sản trong tương lai chuẩn bị.

phương thức thanh toán: Bằng cách đưa ra tiến độ thanh toán trôi chảy với thời điểm gian kéo dài trong 40 tháng, người chủ đầu cơ Nam Anh đã tính toán nhằm người mua Nhận thể dễ dàng Sở hữu bằng chính nguồn vốn tích lũy mà chẳng phải chịu áp lực quá phần lớn từ việc vay ngân hàng về Condotel Sungroup Đà Nẵng. sát đấy, Nam Anh còn phân giá đất và giá Khai mạc thành 2 giai đoạn giúp cư dân thong thả hơn về nguồn vốn ban đầu.

Đăng nhận xét