Sắp Bắt đầu cụm Nhà phố thương mại Dự án The Manor Park Residence

Dự kiến đầu tháng 9/2016, Tập đoàn Bitexco, chủ nhân đầu cơ Dự án Sunshine Center sẽ Mở bán khu Biệt thự thương mại (Shophouse).

Được quy hoạch và thiết kế bởi nhà quy hoạch Ming Wu – EE&K Perkins Eastman và kiến trúc sư nổi danh Carlos Zapata – CZS. Dự án The Manor Central View tích hợp toàn bộ các chức năng hiện đại với thiết kế đẹp, tinh tế. đặc trưng, các Nhà phố thương mại vững chắc sẽ phát triển thành một sản phẩm độc đáo lúc vừa mang đến giá trị sống cao lại vừa tạo thu nhập ổn định cho những chủ Sở hữu.

Nằm luôn trên những mặt phố thương mại rầm rộ,Shophouse có kết cấu gọn gàng để chủ nhân vừa có thể mở cửa hàng, Office-tel giao dịch tại mặt tiền tầng trệt trong dịp những tầng trên vẫn được tha hồ sử dụng để khiến cho không gian sinh hoạt chung của cả gia đình. Sự kết hợp tinh tế giữa phong cách buôn bán truyền thống với bắt mắt nội thất, hạ tầng hiện đại, đồng bộ, phong cách Shophouse vững chắc sẽ là lựa chọn khôn ngoan đối với những các bạn thích đầu cơ sinh lời và mong muốn Nhận Liền kề "hai trong một".

Khách hàng quan tâm đến Nhà phố thương mại (Shophouse) của Dự án The Manor Central Park có thể liên hệ theo đường dây nóng:  Hotline: 0437948866  Hoặc truy cập website: http://www.themanorcentralpark.vn/
Phối cảnh Dự án The Manor Central Park.

Shophouse của Dự án Condotel Sungroup Đà Nẵng được người chủ đầu tư Doanh nghiệp Bitexco ưu ái kính biếu rộng rãi Khu vực đẹp, đầy vượng khí cùng tài lộc cho những các bạn khi Nhận. Với hơn một nghìn căn nhà thấp tầng của The Manor Central View, có 700 căn Biệt thự vườn thương mại được xếp đặt trong các khu thương mại phía Nam của dự án. đây sẽ là nơi tái hiện mọi nhất hình ảnh Hà Nội 36 phố phường với những shop sôi động, rực rỡ ánh đèn.

những căn Liên kế tại đấy được thiết kế theo cá tính kiến trúc hiện đại, đẳng cấp và tinh tế, tận dụng không gian 1 cách hợp lý. Với thiết kế nhà phổ biến tầng (4 tầng cùng 1 gác lửng hoặc 5 tầng và 1 gác lửng) tương ứng với 3 cấp độ khác nhau Bạch kim, Vàng và Bạc, mọi người có thể tận dụng đông đảo không gian để hưởng tối đa tiện lợi kép: vừa an cư, vừa tự mua bán hoặc cho thuê sinh lời.

Diện tích của những căn Shop House được phân chia khá linh hoạt: 75m2 hoặc 99m2 với hai cửa vào (trước, sau) gia chủ nhân hoàn toàn chủ nhân động trong việc mở hoặc cho thuê số đông mặt bằng tầng 1 gồm tầng hầm và gác lửng, tạo thu nhập ổn định nhưng vẫn hoàn toàn độc lập với không gian sinh hoạt phía trên. đó chính là nét độc đáo riêng của các căn Shophouse tại The Manor Central Residence.

giáp bên đây sức hút từ những trung tâm tiêu dùng, công viên trung tâm, công viên Chu Văn An rộng hàng trăm ha cùng các trường học, khu vui chơi, giải trí ngoài trời…cũng sẽ chế tạo cho Nhà phố thương mại có thêm 1 lượng khách ổn định.

Kiến trúc tuyệt hảo với tầng dưới chuyên dụng cho giao thương cùng tầng trên dùng cho mục đích sinh hoạt cá nhân để kiến tạo không gian có khả năng đáp ứng hầu hết những tiêu chuẩn ở mới của các các bạn tiên tiến chính là giá trị cốt lõi mà các căn Nhà phố của Chung cư Sunshine garden Palace đem đến.

Đăng nhận xét