Nhận quà đến 280 triệu đồng lúc Đặt mua Liên kế vườn Melosa Garden

Trong tháng tám, 20 người dùng trước tiên đặt chỗ thành công Liền kề vườn hoặc nhà Nhà vườn Condotel Sun Đà Nẵng, khách cũ kí HĐ cọc mới sẽ được khuyến mãi 5%.

Sau thành công của giai đoạn ra mắt công đoạn hai khu Nhà phố và nhà Nhà vườn Melosa Residence, chủ đầu cơ Khang Điền tiếp tục áp dụng rộng rãi chương trình chiết khấu để tri ân các bạn.

Cụ thể, các bạn đã Mua sản phẩm của Khang Điền trước ngày 1/8 trường hợp Tìm mới sản phẩm tại Melosa Residence sẽ được khuyến mãi ngay 3% giá trị hợp đồng, tương đương 60-160 triệu đồng. gần bên đấy, Khang Điền kính tặng luôn một xe SH cho 20 người dùng thứ 1 đặt cọc thành công trong tháng 8. Tổng giá trị quà biếu khách kí HĐ mua thành công có thể Sở hữu đến 240 triệu đồng.

nhan-qua-den-240-trieu-dong-khi-mua-nha-melosa-garden

người mua Chốt Biệt thự vườn, nhà Nhà phố Mega Garden trong tháng 8 có thể Nhận gói quà kính biếu lên đến 240 triệu đồng.

bên cạnh đó, Khang Điền còn áp dụng các chính sách hỗ trợ tài chính linh động để giúp người dân có thể dễ dàng Nhận căn nhà mơ ước tại Mega Sapphire. cư dân có thể linh hoạt lựa chọn một trong những chương trình như ưu đãi 18% 1 năm khi thanh toán vượt tiến độ; thanh toán trước 80%, còn lại Chi trả mỗi tháng 1% giá trị hợp đồng trong 60 tháng hoặc chương trình hỗ trợ lãi 3% trong 24 tháng.

Ngày 21/8 tới, Khang Điền sẽ mở bán cụm Liền kề cùng nhà Liên kế Mega Residence tại nhà điều hành dự án này (đường Vành Đai Trong, phường Phú Hữu, Q chín, TP HCM). tham dự Buổi lễ, cư dân sẽ trực tiếp trải nghiệm Cuộc sống thực tế tại Melosa Residence, từ đây có thể đưa ra những quyết định chuẩn xác. đặc thù, trong 2 ngày 20-21/8, 5 người mua thứ 1 kí HĐ cọc thành công sản phẩm Mega Sapphire sẽ Sở hữu 3 chỉ vàng từ đơn vị cung ứng STDA Miền Nam.

Melosa Garden vừa là nơi an cư, vừa là kênh đầu tư an toàn.

Mega Garden vừa là nơi sống, vừa là kênh đầu tư an toàn. Hệ thống Siêu thị BĐS BĐS STDA Miền Nam, 326 Võ Văn Kiệt, phường Cô Giang, quận một, TPHCM.

Theo số liệu nghiên cứu Phân khúc sáu tháng đầu năm của Savills, nhu cầu Chốt Biệt thự cùng nhà Nhà phố tại Tp.HCM đang có xu thế Đẩy mạnh. Cụ thể, số lượng kinh doanh Thị phần này đã tăng 76% so với cùng kỳ năm ngoái cùng tăng tới 106% so với năm 2015, tỷ lệ hấp thụ đạt 25%. Sự Nâng cao này là do tâm lý muốn Sở hữu Nhà đất của đại tất cả người Việt Nam, cộng với nhu cầu Tậu 1 kênh đầu cơ ổn định, bảo lãnh giá trị tích lũy theo thời điểm gian.

Mega Ruby đáp ứng mọi những tiêu chí của 1 sản phẩm có khả năng sinh lợi cao. tọa lạc tại Q 9 thuộc cụm Đông Tp. HCM, dự án hưởng lợi từ hệ thống công trình hạ tầng giao thông trọng điểm như tuyến Metro, đường cao tốc, nút giao nghìn tỷ Mỹ Thủy… Tại đấy còn có phần lớn dự án khoa học, giáo dục lớn thu hút 1 lượng lớn giới trí thức trong cùng ngoài nước đến sinh ở và làm cho việc. Nhờ đó, mọi người có thể đầu tư sinh lời thông qua các ngôi Nhà vườn và nhà Liền kề vườn Melosa Garden.

nhan-qua-den-240-trieu-dong-khi-mua-nha-melosa-garden-2

Mỗi căn nhà chung cư an bình city được thiết kế trôi chảy theo hướng tiên tiến có không gian mở, đón trọn vẹn ánh sáng và hướng gió, tạo sự thông thoáng giữa các phòng.

Đăng nhận xét