Nhà phố chuẩn sinh thái giá một,9 tỷ đồng an cư Sapphire Lotus Plaza Riverside

Vật liệu xây dựng, thi công, thiết kế, vận hành dự án đều tuân thủ các điều kiện nghiêm ngặt tiêu chuẩn công trình sinh thái của Leed (Mỹ).

Dự án chung cư Sunshine Garden tại Q 8, Tp. HCM Sở hữu được sự quan tâm trên Thị phần nhờ tăng trưởng theo chuẩn công trình thiên nhiên. dịp hoàn thiện, dự án sẽ phân phối ra Phân khúc 720 Nhà phố theo tiêu chuẩn Leed - Tiêu chuẩn sinh thái khắt khe của Hội đồng công trình thiên nhiên Mỹ (US.GBC).

người chủ đầu cơ là Phúc Khang Corp cho biết, quá trình chọn lựa Vị trí, vật liệu xây dựng, xây dựng, thiết kế, vận hành dự án đều nhằm đạt tới mục đích ra mắt môi trường sống xanh bền vững cho quý khách.

polyad

Diamond Lotus Villas Riverside Sở hữu Địa thế đẹp cùng nằm tại tại trong lòng Q 8, Thành phố HCM.

Dự án đắc địa tại tuyến đường Lê Quang Kim, Q tám, ngay cạnh gần bên quận một. Với Vị thế này, số đông sinh hoạt thường ngày của các bạn sẽ tiện lợi và dễ dàng nhờ tiếp giáp với sáu Q. trung tâm gồm Q bốn, 1, 5, sáu,10 cùng cụm đô thị Phú Mỹ Hưng.

Tiện ích nội khu dự án cũng được đầu tư bài bản với vườn thiền trên không Sky Park rộng rãi 5.000 m2 nối những đỉnh tòa nhà - nơi được giả dụ "penthouse" mà hầu hết người mua đều có thể Nhận và trải nghiệm. sát bên đó là hồ bơi, trung tâm thương mại, giải trí, học viện vững mạnh kỹ năng thiếu nhi iDL Kid Yard. An ninh Khu vực được quản lý nghiêm ngặt để bảo lãnh không gian sống an toàn, an ninh cao nhất cho khách hàng.

polyad

Dự án được lớn mạnh theo tiêu chuẩn Leed (Mỹ) vô cùng khắt khe.

Dự án hội tụ phần lớn ưu điểm về môi trường an cư, kết nối vùng, tiện ích nhưng giá bán khởi điểm chỉ từ 1,9 tỷ đồng 1 căn hai phòng ngủ.

"Nếu xét tới các lợi ích tương quan mà dự án mang lại thì đấy là tầm giá mạnh và có lợi cho mọi người. Quan trọng hơn, trong tiến trình Nộp tiền, chúng tôi còn xây dựng thủ tục mạnh, dễ chịu cho người mua", người chủ đầu cơ khẳng định. Theo đấy, nhằm giảm áp lực tài chính cho mọi người nhà, ngân hàng OCB sẽ hỗ trợ đến 85% giá trị Liền kề và Trả tiền dần trong 20 năm với lãi khuyến mãi 7% một năm.

Từ ngày 27-31/8, Phúc Khang Corporation tiếp tục là nhà tài trợ chính của Triển lãm Vietbuild 2016 (lần II) diễn ra tại trong lòng triển lãm Quốc tế SG SECC (quận bảy, TP HCM). dịp này, mọi người tham dự và kí HĐ cọc thành công tại gian hàng của Phúc Khang Corp có cơ hội Nhận phần lớn phần quà với tổng giá trị lên đến 5 tỷ đồng như Biệt thự thiên nhiên Deluxe, bộ hoàn thiện nội thất, xe hơi, voucher 300 triệu đồng, 100 xe đạp điện…Ngoài OCB, Phúc Khang Corp còn liên kết hợp tác với các đối tác đúng lời số một trong lĩnh vực thi công như tổng thầu thi công dự án là Coteccons, tư vấn - giám gần bởi Apave, Savills sẽ quản lý vận hành. Sàn giao dịch STDA miền Nam là đơn vị chính thức cung cấp dự án chung cư Sunshine Garden

Đăng nhận xét