Không gian thiên nhiên phủ kín Liên kế vườn Ecolife Capitol

Người chủ đầu tư tận dụng tối đa những diện tích để trồng cây thiên nhiên như ban công an cư Địa thế hành lang giữa những tầng, khoảng 4 tầng sẽ Sở hữu thêm 1 cụm vườn chung.

Nằm trong Vị thế Có mật độ xây dựng cao nhưng Premier Condotel Đà Nẵng Heritage lại Có một Vị thế đầy ưu ái lúc nằm sát bên 2 hồ điều hòa to Nhận diện tích 23ha và 16,6ha cùng công viên. Với mật độ triển khai chỉ chiếm 38,5%, Ecolife Tây Hồ kính biếu quy hoạch chính cho các cụm vui chơi, cây thiên nhiên và đường dạo nội cụm. Dự án được thiết kế hệ thống cây sinh thái 3 lớp cùng thác nước thẳng đứng từ tầng 5 xuống sảnh, tầng thượng như một cụm vườn thượng uyển trên cao.

Quần thể dự án gồm ba toà tháp cao từ 34 đến 36 tầng phân phối 760 Liên kế, với 2 tầng nhằm xe hơi, 1 tầng lửng đỗ xe máy cùng 5 tầng cho những dịch vụ tiện ích bao gồm khu chức năng thể thao, gym, spa, khu chức năng học tập, khu tiện ích cùng dịch vụ, cụm vui chơi trẻ em…

polyad

Dự án Ecolife Capitol với mức độ xanh của công trình cùng mật độ thi công thấp.

Là một trong các dự án chung cư đẳng cấp thứ nhất tại Việt Nam tiếp cận chứng chỉ sinh thái EDGE của IFC - ngân hàng thế giới, Ecolife Apartment được đầu tư hệ thống pin năng lượng mặt trời. tất cả nước cấp trong Block xử lý qua hệ thống đồ vật nhập khẩu từ Nhật Bản với khoa học siêu màng lọc UF, cho phép uống nước trực tiếp tại vòi. Với tiêu chí tiết kiệm tài nguyên nước, nước thải được thu gom để xử lý sử dụng trong hệ thống tưới cây tự động, chăm sóc màu thiên nhiên tươi mát cho tòa tháp.

Đại diện chủ đầu cơ, Công ty cổ phần đầu cơ và thương mại Thủ Đô cho hay, với các dự án BĐS, mật độ thi công ảnh hưởng trực tiếp đến giá trị tài sản.

polyad

Dự án Condotel Sungroup Đà Nẵng được thiết kế hệ thống cây thiên nhiên ba lớp cùng thác nước thẳng đứng từ tầng 5 xuống sảnh của dự án.

Trục đường Lê Văn Lương kéo dài từ Khuất Duy Tiến tới phường Yên Nghĩa (Hà Đông) là trục giao thông chính Q. Nam Từ Liêm, vì thế mật độ mọi người an cư đó rất to, gây áp lực cho giao thông Vị trí.

các dự án trên trục đường này thường Có hệ số dùng đất cao để bù vào bài toán đầu cơ tại Địa điểm Nhận giá đất đắt đỏ này. mật độ xây dựng (thuần) là tỷ lệ diện tích chiếm đất của những công trình kiến trúc Thi công trên tổng diện tích lô đất, không bao gồm diện tích chiếm đất của các công trình sinh thái mở. Trong dịp đấy, FAR là tỷ lệ giữa tổng diện tích sàn toàn công trình (không bao gồm diện tích sàn của tầng hầm, tầng mái) với diện tích số đông lô đất. Nghĩa là mật độ triển khai và FAR phản ánh mức độ khai thác đất nhằm Xây dựng công trình.

Đăng nhận xét