FLC Green Home - không gian an cư mê say cho người dùng

Với môi trường an cư sinh thái, hệ thống tiện ích nội khu tiên tiến, trẻ sẽ lớn mạnh toàn diện trong môi trường rất tốt.

Được xây dựng trên diện tích 7ha với tổng mức đầu tư lên đến 3.500 tỷ đồng, chủ đầu tư - Tổng công ty FLC Group ưu tiên vững mạnh không gian thiên nhiên trong toàn khu dự án với mật độ thi công chỉ 34,76%. Phần còn lại dành cho thiết kế cảnh quan chung cùng tiện ích dự án.

Điểm chú ý ở Dự án Condotel Sungroup Đà Nẵng là các phân khu kết nối và ngăn cách với nhau bởi các hàng cây, thảm cỏ với gam màu thiên nhiên người chủ đạo cùng xuyên suốt toàn cụm dự án. 1 hồ điều hòa rộng sắp 1ha được thiết kế an cư ở tâm dự án giúp đối lưu và điều hòa không khí trong toàn khu. gần bên đấy là những hàng cây sinh thái mướt, bãi cỏ nối dài và con đường dạo bộ nhằm ngăn cách các phân cụm.

một môi trường xanh ngập tràn với cụm vui chơi ngoài trời rộng rãi lớn và phân cụm thể thao hiện đại: hồ bơi 4 mùa, cụm sinh hoạt chung, cụm khám phá… sẽ là Địa thế vui chơi thích của con trẻ luôn tại nội cụm dự án. Với hệ thống bảo vệ giỏi, kiểm soát ra vào bằng thẻ từ, camera giám sát 24/24, trẻ Có thể thỏa sức vui chơi trong khuôn viên chung, còn cha mẹ vô tư tận hưởng những dịch vụ tiện ích khác như tiêu dùng, gym, spa, chăm sóc sức khỏe…

gần đây, hệ thống trường mầm non chất lượng an cư ngay trong tổ hợp dự án với những trang đồ vật hiện đại cùng cách thức giáo dục tiên tiến sẽ giúp trẻ Sở hữu cơ hội được Khám phá và tăng trưởng tư duy sớm trong môi trường giáo dục hoàn hảo. Với những ưu điểm đó, FLC Towers kiến tạo một môi trường ở hiện đại, tiện nghi để trẻ phát triển toàn diện.

flc-garden-city-khong-gian-song-thich-hop-cho-cu-dan-nhi

FLC Complex - dự án vững mạnh theo mô hình cụm đô thị sinh thái - trong lành - cân bằng. Liên hệ: Worldstar Land, Block Chelsea Park 116 Trung Kính, Hà Nội.

Ngày 20/8 tới, chủ đầu tư Tập đoàn FLC phối hợp và đơn vị cung ứng Worldstarland sẽ tổ chức Buổi lễ "Chọn nơi để ở, ươm mầm tương lai" với phần tư vấn trong việc lựa chọn môi trường sống phù hợp với sự phát triển của trẻ. đặc biệt, các người mua Có buôn bán thành công dự án FLC Resort sẽ Có luôn khóa học tiếng Anh tại Hội đồng Anh.

tham gia Sự kiện, cư dân sẽ được tư vấn, chia sẻ kinh nghiệm trong việc lựa chọn môi trường an cư nhằm trẻ phát triển toàn diện và Có cơ hội Nhận đa dạng khóa học tặng cho các bé với tổng trị giá lên đến 40 triệu đồng.

flc-garden-city-khong-gian-song-thich-hop-cho-cu-dan-nhi-1

các Liền kề Dự án Condotel Sungroup Phú Quốc Sở hữu diện tích 45-84m2, Sở hữu từ một tới 3 phòng ngủ được thiết kế linh hoạt luôn ngập tràn ánh sáng trùng hợp.

lúc hỏi về chất lượng không gian sống, 8/10 trẻ mong muốn an cư trong không gian sạch sẽ, không bị ô nhiễm, Sở hữu không gian chung rộng to nhằm thoái nóc chơi đùa và tham gia vào những hoạt động ngoại khóa cùng bạn bè. Tuy nhiên, với áp lực vững mạnh dân số to, tốc độ đô thị hóa ngày càng cao, các khoảng môi trường xanh ngày càng bị thu hẹp, không gian ngày càng bị ô nhiễm.

Chất lượng không gian sống xuống cấp, thiếu an toàn là vì sao chính khiến phần lớn phụ huynh ngày càng Sở hữu xu hướng giam lỏng trẻ ở nhà với các trang bị điện tử như tivi, Smart Phone di động... Theo các chuyên gia tâm lý, không gian sống Có ảnh hưởng lớn tới sự tăng trưởng toàn diện của trẻ nhỏ. Trẻ tiếp xúc quá phần lớn với đồ vật điện tử và sống trong không gian ô nhiễm, ko thường xuyên ra ngoài sẽ tránh khả năng vận động, giao tiếp cùng những kỹ năng khác. Ngược lại, ví như trẻ to lên trong môi trường ở sinh thái, trong lành và sạch sẽ, thường xuyên tham quan những hoạt động thể thao, giáo dục thể chất sẽ Nhận sức khỏe rất tốt hơn và Có khả năng phát huy năng lực tư duy tốt hơn.

Thông qua chương trình "Chọn nơi để ở, ươm mầm tương lai", các gia đình có thể chọn cho trẻ nơi vui chơi tha hồ trong một không gian chung rộng rãi thoáng, an ninh cùng an toàn.

Đăng nhận xét