Đặt mua Nhà phố Hateco Plaza Sở hữu xe Shark

gần như người dân đặt chỗ Liền kề vườn tại dự án trong tháng 8 này đều được biếu xe Exciter 150i hoặc Vision Mode tùy thuộc diện tích.

Theo đó, các người dùng kí HĐ cọc Biệt thự vườn Hateco Tower sẽ Nhận ngay 1 xe máy Exciter 150i trị giá hơn 80,9 triệu đồng đối với Liên kế vườn diện tích trên 85m2 hoặc 1 xe máy Exciter Mode Nhận giá hơn 50,4 triệu đồng khi chọn Căn hộ Có diện tích dưới 85m2.

"Với chiết khấu mới này, các quý khách tương lai sẽ Có ngay xe hạng sang đất nền ocean dunes phan thiết nhằm vi vu và gia đình trước dịp Có nhà mới", chủ nhân đầu tư dự án cho biết.

polyad

Dự án Hateco Apartment gần hoàn thiện, sẽ bàn giao nhà từ ngày 20/11 tới.

Theo thông tin từ người chủ đầu cơ, những người dùng đầu tiên sẽ Sở hữu chìa khóa trao tay vào ngày 20/11 tới sau 1 năm rưỡi năm đề cập từ khi Hateco Plaza lần thứ nhất mở bán Thị phần.

triển khai hồi đầu năm 2015, đến nay, dự án đã cạnh hoàn thiện. Hiện số đông hai tòa nhà đã được sơn lót mặt ngoài, xây dựng trần thạch cao cùng lắp dựng lan can lô gia.

ko chỉ xây dựng vượt tiến độ, chất lượng công trình tại Hateco cũng đang ko trì hoãn được nâng cấp, vượt xa so với những cam đoan trong hợp đồng. Tổng Giám Đốc Hateco - ông Trần Văn Ngọc cho biết, dự án đã thay đổi số đông hạng mục theo hướng thi công tổ hợp ở chất lượng cao. Trần thạch cao của các Nhà phố được giật cấp thay vì trần phẳng tạo thêm không gian cho Liền kề. Trần hành lang xây dựng xương chìm hài hòa đá ngẫu nhiên tại Vị trí thang máy cũng như khối đế mang tới sự cao cấp cho Block. đặc biệt, cụm vườn treo tại tầng bốn cùng cụm sinh hoạt cộng đồng tại tầng 28 sẽ tạo thêm cho cư dân các môi trường sinh thái để thư giãn sau 1 ngày dài bận rộn.

polyad

Cận cảnh phương thức hiện tại an cư phần khối đế của dự án.

toàn bộ những Liền kề mẫu tại tòa A đã mở cửa cho các bạn tham gia kiến trúc Myanmar thời điểm thượng với bố cục hài hòa cùng vật liệu nội thất bàn giao chất lượng cao. những Biệt thự vườn Nhận thiết kế phần lớn diện tích 79,5-107,7m2 gồm 2-3 phòng ngủ, tầm view ra không gian quang đãng không tính như công viên Yên Sở, hồ điều hòa, đường Vành đai 3.

Anh Phan Thanh Sơn - 1 các bạn đã Tìm Nhà vườn tại Condotel Sun Group Đà Nẵng sau buổi tham quan nhà mẫu cho biết, Liền kề không chỉ Có mức giá hợp lý, ưa thích với khả năng Nộp tiền của gia đình mà từ dự án chỉ mất 15 phút đến trung tâm thành phố. Dù thế, dự án vẫn giữ được môi trường an cư thoáng đãng, thanh bình, khác xa với sự ồn ào, chật chội của phần lớn Vị trí khác.

Đăng nhận xét